Nhà

Guangdong Jingfu Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Công ty TNHH công nghệ Quảng Đông Jingfu Hoàn thành quy trình kiểm soát chất lượng:

 

1.QCC: vòng tròn đảm bảo chất lượng.Bao gồm IQC, IPQC, FQC, oqc, QA, QE, TQC, v.v.

 

2. IQC: kiểm tra chất lượng đầu vào.Sau khi lệnh yêu cầu nguyên vật liệu được phát hành, doanh nghiệp thực hiện kiểm tra nghiệm thu đối với sản phẩm do nhà cung cấp cung cấp.IQC được thành lập trên cơ sở này, và vai trò của nó là đảm bảo lượng tồn kho vật tư lành tính của doanh nghiệp.Tùy theo tiêu chuẩn kiểm tra nguyên vật liệu khác nhau của doanh nghiệp mà số lượng người trong bộ phận này sẽ khác nhau.Bạn có thể thiết lập một phần, nhóm, lớp hoặc một phần (được xác định bởi tiêu chuẩn quy mô) (kiểm tra toàn bộ, kiểm tra lấy mẫu)

 

3. IPQC / PQC: kiểm tra quy trình.Sau khi nghiệm thu vật liệu, do kiểm tra lấy mẫu theo lô và lưu trữ trong kho nên cũng sẽ có những sản phẩm có vấn đề về chất lượng trong quá trình này.Vì vậy, yêu cầu xác định chất lượng bài viết đầu tiên của sản phẩm khi đưa sản phẩm lên dây chuyền.Chức năng của PQC là xác nhận sản phẩm đầu tiên và tiến hành giám sát và quy định chất lượng trong quá trình sản xuất theo lô.Để nâng cao năng suất của các sản phẩm chế biến và giảm chi phí

 

 

4. FQC: Đây là một đơn vị toàn diện.Nó còn được gọi là kiểm tra cuối cùng (quá trình sản xuất).Sau khi sản xuất xong, các sản phẩm được chuyển về ngoại tuyến, tức là đóng gói và nhập kho.Trong quá trình này, FQC sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện chất lượng sản phẩm, bao gồm bao bì, hiệu suất, hình thức, v.v ... Đảm bảo rằng hiệu suất, hình thức và bao bì của sản phẩm nhập kho tốt và đáp ứng các yêu cầu.Theo nhu cầu của khách hàng và sự cần thiết của việc kiểm soát sản xuất, việc kiểm tra và đóng gói đầy đủ có thể được đặt ra.Tóm lại, một nhóm nhân viên sản xuất tham gia kiểm tra đóng gói và nhập kho sau khi được đào tạo về chất lượng thuộc quy trình sản xuất ngoài dây chuyền.Nó cũng có thể được hoàn thành bởi đơn vị sản xuất, và FQC tiến hành kiểm tra lấy mẫu và nhập kho.

 

 

5. QA: kỹ sư đảm bảo chất lượng.Đây là bản mô tả công việc, phải nói là đội đảm bảo chất lượng.Đây là đơn vị nội bộ của công ty nhằm cải thiện công tác điều tra khiếu nại của khách hàng, đưa ra kế hoạch tối ưu hóa quy trình và nâng cao chất lượng sản phẩm

 

 

6.QE: kỹ sư xử lý khiếu nại chất lượng của khách hàng.Đây là một đơn vị để mô tả, xử lý và điều phối chất lượng bên ngoài.Là đơn vị trực tiếp phối hợp, giải thích và xử lý với đầu mối kinh doanh và khách hàng.Bao gồm kiểm soát tài liệu hệ thống, trả lời khiếu nại 8D của khách hàng, xây dựng tài liệu thủ tục, v.v.

 

TQC: quản lý chất lượng toàn diện.Đây là một khái niệm quản lý mới và một khái niệm mới nhằm đưa chất lượng sâu hơn vào các lĩnh vực chi phí và thời gian giao hàng.Trên cơ sở ban đầu, các yêu cầu được đưa ra đối với nhiều lĩnh vực hơn, để nâng cao uy tín của doanh nghiệp và kiểm soát chất lượng toàn diện hơn.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Jingfu Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Kimi Huang

Tel: 008618926273150

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)