Nhà

Guangdong Jingfu Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Quảng Đông JingFu Technology CO, LTD nằm ở Quảng Đông Trung Quốc, nhà máy của chúng tôi tập trung vào phát triển và sản xuất các sản phẩm quang học chất lượng cao cho thị trường nước ngoài.

 

Hơn 85% các bộ phận được làm từ nhà máy của chúng tôi.Chúng tôi có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp không bụi để lắp ráp quang học.Công ty có năng lực sản xuất hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và bảo trì khuôn mẫu, sản xuất phần cứng nhựa, máy CNC, mài thấu kính quang học, nướng linh kiện, sản xuất dây đai đeo vai túi mềm và lắp ráp thành phẩm.Hiện tỷ lệ tự sản xuất linh kiện, phụ kiện sản phẩm đạt hơn 85%.

 

Năng lực nghiên cứu và phát triển của nhà máy chúng tôi.Chúng tôi có toàn bộ đội ngũ kỹ sư, từ thiết kế sản phẩm, thiết kế kết cấu, kỹ sư Quang học, kỹ sư thiết kế đóng gói, tất cả những gì chúng tôi làm từ nhà máy của chúng tôi.Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh kịp thời và tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn toàn.Nhà máy của chúng tôi tập trung vào sản phẩm chất lượng, IQC, IPQC, IEQC, QC.Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đối với nguyên liệu đầu vào và thành phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng và hỗ trợ họ xây dựng thương hiệu uy tín ở nước ngoài.

 

Chúng tôi có ít giấy chứng nhận bằng sáng chế phát triển.Nhà máy của chúng tôi sẽ phát triển hệ thống quang học mới, và thiết kế mới, dụng cụ mới hàng tháng.Mục đích của chúng tôi là cung cấp thêm nhiều công nghệ mới và sản phẩm thiết kế mới cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời làm cho khách hàng của chúng tôi gia tăng hoạt động kinh doanh.

 

 

Giao hàng và dịch vụ nhanh chóng.Nhà máy của chúng tôi sẽ dự trữ nguyên liệu cho một số sản phẩm di chuyển nhanh, và điều này hỗ trợ khách hàng giao hàng kịp thời, đặc biệt là một số khách hàng trực tuyến, như amazon, ebay, trang web riêng ...... chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dán nhãn miễn phí.

 

 

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi và đến thăm nhà máy của chúng tôi: Email:md@perdixworld.com Whatsapp: 008613790311836

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quang học, chúng tôi tập trung vào sản phẩm chất lượng và sử dụng nhỏ gọn.

Chào mừng đến với Nhà máy của chúng tôi .

Guangdong Jingfu Technology Co., Ltd. Guangdong Jingfu Technology Co., Ltd. Guangdong Jingfu Technology Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : xoáy, zeiss, khám phá, SIG

Số nhân viên : 60~100

Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%